ข่าวใหม่
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4954
พระพรหมมังคลาจารย์แนะให้ลดยึดติดในนิกาย
21 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
226

ชาวพุทธนานาชาติ"แถลงการณ์" จี้ยูเอ็น-รบ.ทั่วโลกปกป้องศาสนา
21 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
234

อธิการบดี มจร. ให้สัมภาษณ์พิเศษทีวีศรีลังกา
19 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
234

อธิการบดี มจร. พร้อมคณะเข้าเยี่ยมคารวะมหานายกะสยามวงศ์ฝ่ายอัสสคีรีและตรวจเยี่ยมสถาบันสมทบ เมืองแคนดี ศรีลังกา
238

พระธรรมโกศาจารย์พร้อมคณะเข้าเยี่ยมคารวะพระมหานายกะสยามวงศ์ฝ่ายมัลวัตตะ ศรีลังกา
247

ประสาทปริญญา พุทธศาสตรบัณฑิต พุทธศาสตรมหาบัณฑิต และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
231

คณะผู้บริหาร มจร. เดินทางไปร่วมพิธีพุทธชยันตีที่ศรีลังกา
17 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
251

วิสาขบูชาโลก’มีกิจกรรมน่าสนใจอื้อ
246

เผยรายละเอียดงานวันวิสาขบูชาโลก
248

เริ่มแล้วสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาโลก จัดกิจกรรมหลากหลายหนุนผู้นำพุทธนานาชาติร่วมกิจกรรม วันวิสาขบูชา
274