ขอเชิญผู้บริหารเข้าร่วมจัดทำยุทธศาสตร์และแผนฯวิจัย ระยะ ๑๐-๑๑
วันที่ ๐๕/๐๕/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๓๐๔ ครั้ง

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออาราธนา/เชิญผู้บริหารเข้าร่วมประชุมเพื่อจัดทำยุทธศาสตร์และแผนพัฒนาการวิจัยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในช่วงแผนพัฒนาฯ ระยะที่ ๑๐ ๑๑ (พ.ศ. ๒๕๕๐ ๒๕๕๙) ในวันจันทร์ ที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๕๐  เวลา ๑๓.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ  ห้องประชุม  ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตามกำหนดการ ดังนี้

เวลา ๑๓.๓๐ น.  พิธีเปิดการประชุมและกล่าวนำ โดย พระธรรมโกศาจารย์ ศ.ดร. อธิการบดี
        เวลา ๑๔.๐๐  น. ปาฐกถานำโดย ศ.นพ.เกษม วัฒนะชัย  องคมนตรี
        เวลา ๑๖.๐๐  น.  บรรยายพิเศษ โดย ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร  เลขาธิการ สกอ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์  โทรศัพท์ : ๐-๒๒๒๖-๓๓๙๘ (ภายใน ๑๒๑)  โทรสาร : ๐-๒๒๒๖-๓๓๙๘  E-Mail : budrsin@mcu.ac.th