ประกาศผลสอบสัมภาษณ์พระอาจารย์/อาจารย์พิเศษ พอ.
วันที่ ๑๔/๐๕/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๒๖๕๖ ครั้ง

ตามที่โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ประกาศรับสมัคร  พระนิสิต นิสิต และผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นอาจารย์สอนโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ ๑๖ มีนาคม  - ๔ พฤษภาคม ๒๕๕๐ นั้น
บัดนี้ โรงเรียนฯ ได้ทำการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกผู้ที่มาสมัครไว้แล้ว มีผู้สมัครที่มีคุณสมบัติผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ฯ  มีรายชื่อดังต่อไปนี้

รายชื่อพระอาจารย์
๑.พระมหาสักชาย กนฺตสีโล  วัดกัลยาณมิตร  กรุงเทพฯ
๒  พระสุนัย  อภิปญฺโญ         วัดอมรทายิการาม กรุงเทพฯ
๓.พระมหาบุญเกิด กตเวที     วัดพระยาทำ  กรุงเทพฯ
๔.พระสุนทร  รตนปญฺโญ      วัดเพลง กรุงเทพฯ
๕.พระสุรพงษ์  สุขวฑฺฒโน   วัดทองสุทธาราม  กรุงเทพฯ
๖.พระทองสี  อภิปญฺโญ วัดกลางดาวคะนอง  กรุงเทพฯ
๗.พระสฤษต์  อานนฺโท วัดใหม่ยายมอญ  กรุงเทพฯ
๘.พระครูสมุห์รุ่งสว่าง กิตฺติภทฺโท วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ กรุงเทพฯ
๘.พระมหาบุญมา ฐิตธมฺโม วัดนายโรง  กรุงเทพฯ
๑๐.พระมหาสำรวย ภูริเมธี วัดใหม่อมตรส  กรุงเทพฯ
๑๑.พระมหาภูริภัทร์ ขนฺติโก วัดราชสิทธาราม  กรุงเทพฯ
๑๒.พระมหาชนาภัทร อุตฺตมปญฺโญ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ กรุงเทพฯ
๑๓.พระมหามณฑล ปญฺญาธโร วัดสีหไกรสร  กรุงเทพฯ
๑๔.พระมหาสุวรรณ สุนทนฺโต วัดวิเศษการ  กรุงเทพฯ
๑๕.พระมหาภิรัฐกรณ์ อํสุมาลี  วัดกัลยาณมิตร  กรุงเทพฯ

รายชื่ออาจารย์พิเศษ
๑.แม่ชีโกศล  ธนบัตร
๒.นางสาวพิชญ์พิมล กานดารักษ์
๓.นางสาวณัฏฏจิตต์ เลาห์วีระ
              ขอให้พระอาจารย์และอาจารย์พิเศษ ตามรายชื่อดังกล่าวข้างต้นนี้ ได้มารายงานตัวตั้งแต่วันที่ ๑๓-๒๐ พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๕๐ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐-๑๘.๐๐ น. เว้นวันอาทิตย์และวันพระ ณ ห้อง๑๐๘ อาคาร      มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : ประกาศ4.doc
แหล่งข่าว : โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์