ข่าวประชาสัมพันธ์
กำหนดการพิธีซ้อมย่อยรับปริญญา (ระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 64 ส่วนกลาง)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
    15 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    27
  • กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพุธที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
    12 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    65
  • พิธีทอดกฐินวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ เรียนเชิญพุทธศาสนิกชนทั่วประเทศ ร่วมทำบุญงานทอดกฐิน “กองละ 999 บาท” หรือตามกำลังศรัทธา เพื่อบูรณปฏิสังขรณ์อุโบสถกลางน้ำ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มจร
    11 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    90
  • เข้ารับชมวีดีทัศน์ประวัติผู้เกษียณอายุการทำงาน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๔
    29 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    181
  • ในหลวงโปรดเกล้า ฯ แต่งตั้ง “ดร.บรรจบ บรรณรุจิ” เป็น “ราชบัณฑิต”
    28 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    241