ข่าวประชาสัมพันธ์
วส.สุพรรณบุรีฯเตรียมความพร้อมเปิดภาคการศึกษา 2562
08 พ.ค. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
774

8 พ.ค. 62

วิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีศรีสุวรรณภูมิ  ประชุมเตรียมความพร้อมเปิดภาคการศึกษา 2562 นำโดย  พระครูวิบูลเจติยานุรักษ์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีฯ ประธานที่ประชุม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคการศึกษาในเดือนมิถุนายน 2562 ในเรื่องการประกันคุณภาพการศึกษาและการจัดการเรียนการสอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จัดการสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๒
    30 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    94
  • กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ - ๒๕๖๘”
    22 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    412
  • มจร มุ่งพัฒนา MCU TV ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกสื่อสาร
    24 ต.ค. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    497
  • ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนาวิชาการงานวันสันติภาพสากล ภายใต้หัวข้อเรื่อง #สติและสมาธิวิถีสู่สันติภาพ
    16 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    937
  • การประชุมสัมมนาประธานหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลทั่วประเทศ
    11 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    616