มจร.นครศรีฯ ซ้อมรับปริญญา
19 พ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2341

วันอาทิตย์ ที่ ๑๙ เดือน พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จัดพิธีซ้อมรับปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๒  ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช อาคารเรียนวิทยาลัยศรีโสภณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหามหาราชินี
    23 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    138
  • กองกิจการนิสิต มจร จัดพิธีเปิดการศึกษาและปฐมนิเทศนิสิตใหม่ 2565
    21 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    119
  • ขอเชิญนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปร่วมปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
    15 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    188
  • “รองอธิการบดี มจร” หนุนคณาจารย์เรียนภาษาอังกฤษ 1 ปี สามารถพัฒนาปัญญา ช่วยงานคณะสงฆ์มากยิ่งขึ้น
    13 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    116
  • “มหาจุฬาฯ” เปิดเรียนวันแรกผู้บริหารร่วมฉันภัตตาหารกับพระนิสิต
    13 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    97