ข่าวประชาสัมพันธ์
ดาวน์โหลดหนังสือในวันพิธีประสาทปริญญาประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒
23 พ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2687

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• มจร ทำสามีจิกรรมเนื่องในเข้าพรรษาแด่ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ (ประสิทธิ์ เขมงฺกโร)
    09 ก.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    67
  • มจร ทำสามีจิกรรมเนื่องในเข้าพรรษาแด่ พระธรรมปัญญาบดี นายกสภา
    09 ก.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    43
  • คณะผู้บริหาร มจร ทำสามีจิกรรมเนื่องในเข้าพรรษาแด่ พระพรหมบัณฑิต กก.มส.
    08 ก.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    64
  • มจร ทำสามีจิกรรมเนื่องในเข้าพรรษาแด่ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปญฺโญ) กก.มส.
    08 ก.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    52
  • สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก มีพระบัญชาให้ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นผู้ปฏิบัติหน้าที่แทน ในการประทานวุฒิบัตรโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๖/๒๕๖๓
    02 ก.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    101