ข่าวประชาสัมพันธ์
การประชุมสัมมนาประธานหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลทั่วประเทศ
11 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
415

วันพุธที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๒ รับชมถ่ายทอดสดการบรรยายพิเศษ เรื่อง "การพัฒนาวัดให้เป็นศูนย์กลางชุมชน" โดย พระเทพปรวเมธี,รศ.ดร. ประธานคณะกรรมการประสานงานแผนยุทธศาสตร์ในการปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนา (คปพ.) รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผจล.วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ผ่านทาง Facebook Live: MCU TV-Channel ตั้งแต่เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จัดการสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๒
    30 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    43
  • กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ - ๒๕๖๘”
    22 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    224
  • มจร มุ่งพัฒนา MCU TV ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกสื่อสาร
    24 ต.ค. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    314
  • ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนาวิชาการงานวันสันติภาพสากล ภายใต้หัวข้อเรื่อง #สติและสมาธิวิถีสู่สันติภาพ
    16 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    731
  • ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ
    13 ส.ค. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    751