ข่าวประชาสัมพันธ์
มจร ร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ ดร.สมศักดิ์ สายหยุด อดีตรอง ผอ.ฝ่ายวิชาการ
24 พ.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
430

เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ดร.สมศักดิ์ สายหยุด (ท.ม.) อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มจร ณ วัดนาคูโมทนามัยปุญญาราม จ.ฉะเชิงเทรา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต