ข่าวประชาสัมพันธ์
มจร เข้าพบท่านรองประธานฯ รักษาการประธานพุทธสมาคมจีน
03 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
228

เมื่อ 2 มกราคม 2563 พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร)  เข้าพบท่านพระธรรมาจารย์ ดร. เหยียน เจี๋ย รองประธานฯ รักษาการประธานพุทธสมาคมจีน ณ สำนักงานพุทธสมาคม กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต