ข่าวประชาสัมพันธ์
อธิการบดีปาฐกถาหน้าเมรุ อาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
253

เมื่อ 25 ม.ค. 2563 เวลา 15.30 น. พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร กล่าวปาฐกถาหน้าเมรุ ในงานพระราชเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ แท่นแก้ว อายุ ๘๕ ปี ภรรยาท่านอาจารย์ ผศ.บุญมี แท่นแก้ว โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ มจร และญาติ ๆ ร่วมในพิธี ณ เมรุวัดราษฎร์บำรุง เพชรเกษม 69 เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายสรวรรษ ปรักกโมดม