รองอธิการบดี ร่วมอาลัย ในงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

เมื่อ 25 ม.ค. 2563 เวลา 16.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) พร้อมผู้บริหาร มจร เป็นองค์พิจารณาผ้าบังสุกุล แสดงความอาลัย ในงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ แท่นแก้ว อายุ ๘๕ ปี ภรรยาของอาจารย์ ผศ.บุญมี แท่นแก้ว ซึ่งมีพระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ มจร และญาติ ๆ ร่วมในพิธี ณ เมรุวัดราษฎร์บำรุง เพชรเกษม 69 เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายสรวรรษ ปรักกโมดม