ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายแด่ พระธรมาจารย์ใหญ่ ดร.จิ้ง ษิน ณ ศาลาไทย ๖๐ปี มจร วังน้อย
26 ก.พ. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
314

ขอเชิญร่วมบำเพ็ญกุศลถวายแด่ พระธรมาจารย์ใหญ่ ดร.จิ้ง ษิน อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้ง เจี๋ย เมืองเกา-สยง-จีน ไต้หวัน สถาบันสมทบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดี ที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๒๐ น. เป็นต้นไป ณ ศาลาไทย ๖๐ ปี พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตโต) และอาคารหอฉัน  การแต่งกาย ชุดสุภาพไว้ทุกข์