ข่าวประชาสัมพันธ์
ภาควิชารัฐศาสตร์ ขอแสดงยินดีกับอาจารย์ภาควิชาทั้ง 3 ท่าน สื่บเนื่องมหาวิทยาลัยแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
31 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
383

ภาควิชารัฐศาสตร์

๑. ผศ.ดร.พงศ์พัฒน์ จิตตานุรักษ์

๒. ผศ.ดร.สุริยา รักษาเมือง

๓. ผศ.ดร.นพดล ดีไทยสงค์

------------

สื่บเนื่องมหาวิทยาลัยแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์" เป็นสิ่งยืนยันว่า บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นผู้ที่มีคุณภาพ  ศักยภาพ  ประสิทธิภาพ ภาควิชารัฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีและส่งความปรารถนาดี แก่ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ทั้ง ๓ มีพลานามัยสมบูรณ์และประสบความสุขสวัสดิ์ เจริญรุ่งเรืองไพบูลย์ก้าวหน้าในวงวิชาการ  วิชาชีพ และวิชาชีวิตยิ่งๆขึ้นไป

-----------

ภาควิชารัฐศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๓๑ มีนาคมา ๒๕๖๓