ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญอาจารย์เข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฎิบัติการการพัฒนาศักยภาพการสอนสำหรับคณาจารย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้ง พระสุธีวีรบัณฑิต (โชว์ ทสฺสนีโย), ดร. เป็นรองศาสตราจารย์
    29 พ.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    68
  • คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้ง ดร.ประสิทธิ์ พุทธศาสน์ศรัทธา เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์
    29 พ.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    39
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เลื่อนกำหนดการพิธีประสาทปริญญาบัตร พ.ศ.๒๕๖๓
    28 พ.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    66
  • ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย บริจาคเงินเดือนเข้ากองทุนร่วมสู้วิกฤติ Covid-19 ป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดใน มจร
    01 เม.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    521
  • ระบบสนับสนุนการเรียนที่บ้าน แนวทาง Learn from Home
    01 เม.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    651