ขอเชิญผู้บริหารร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินภายนอกครั้งที่ ๒
21 ม.ค. 51 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๒๑/๐๑/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๐๓๑๑ ครั้ง
          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กำหนดประเมินคุณภาพภายนอกรอบที่ ๒ จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน (สมศ.) ในวันที่ ๒๓-๒๕ มกราคม ๒๕๕๑ ณ ห้องประชุม ๒๐๕,และ ๒๐๙ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร
          คณะกรรมการผู้ประเมินประกอบด้วย
          ๑. ศาสตราจารย์ นายแพทย์วันชัย วัฒนศัพท์   ประธานผู้ประเมินภายนอก
          ๒. รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชีวพิมาย        ผู้ประเมินภายนอก
          ๓. รองศาสตราจารย์ ดร.ประสาท อิศรปรีดา    ผู้ประเมินภายนอก
          ๔. รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ชัย  นิรัญทวี      ผู้ประเมินภายนอก
          ๕. รองศาสตราจารย์ ดร.ชุลีรัตน์  จรัสกุลชัย    ผู้ประเมินภายนอก
          ดูกำหนดการใน http://www.mcu.ac.th/site/pdf/Program_innerAuditPart2.pdf
          โดยคณะผู้ประเมินได้กำหนดตรวจเอกสารและส่วนงานต่างๆ สัมภาษณ์ผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต รวมทั้งพบผู้บริหาร ในวันที่ ๒๓-๒๔ มกราคม ๒๕๕๑
          ในการนี้ จึงอาราธนา/เชิญผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องร่วมรับฟังการขั้นตอนและวิธีการประเมินคุณภาพภายในรอบที่ ๒ ในวันพุธ ที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร
          ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ห้อง ๑๐๑ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ โทร ๐๒-๖๒๓๖๓๒๔ ต่อ ๑๐๗,๑๒๖ โทรสาร ๐-๒ ๖๒๓-๕๖๐๘
ข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://www.mcu.ac.th/site/pdf/Program_innerAuditPart2.pdf