ประกาศรายนามผู้ได้รับการพิจารณาให้แปลตำราวิชาการ
วันที่ ๒๓/๐๗/๒๐๐๘ เข้าชม : ๙๕๕๗ ครั้ง

ตามที่ได้มีประกาศกองวิชาการเรื่องการยื่นความจำนงเพื่อแปลตำราวิชาการเป็นภาษาอังกฤษ พ.ศ.๒๕๕๑ ความทราบแล้วนั้น บัดนี้คณะกรรมการคัดเลือกฯ ได้ประชุมพิจารณาแล้วเมื่อวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๕๑ มีมติให้ผู้มีรายนามดังต่อไปนี้
          1. ผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีรโรจน์ แปล "เพื่ออนาคตของการศึกษาไทย"
          2. รศ.ดร.ปรีชา คะเนตนอก แปล "ธรรมะสำหรับผู้สูงอายุ"
          3. พระมหาเดชา เตชสมิทฺธิโก แปล "พุทธวิธีบริหาร"
          4. ผศ.ดร.สิริวัฒน์ ศรีเครือดง แปล "ปลุกปลอบใจในยามวิกฤต"
          5. รศ.ชูศักดิ์ ทิพย์เกษร แปล "ขอบฟ้าแห่งความฝัน"
          6. พระครูสิริรัตนานุวัตร แปล "พุทธศษสนากับปัญหาจริยศาสตร์ โสเภณี ทำแท้ง และการุณยฆาต"
          7. นางสาวหิมพรรณ รักแต่งาม แปลวิทยานิพนธ์ "การศึกษาวิเคราะห์การตีความหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาของติช นัท ฮันห์"

จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ