ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมพิธีเปิด อาคารเอนกประสงค์ (ศูนย์อาหารสวัสดิการภายใน)
27 ก.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
306

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ขอเชิญร่วมสร้างบุญ สมทบทุนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    20 ม.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    10
  • โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ โดยมีอธิการบดี เป็นประธาน เป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายภัตตาหารเพล ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตชาวไทยและนานาชาติ จาก 28 ประเทศที่พักอยู่ที่หอพักมหาวิทยาลัย มจร
    16 ม.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    81
  • ประธานศาลปกครองสูงสุดถวายข้าวสาร 500 ก.ก.แก่ มจร สู้ภัยโควิด
    16 ม.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    65
  • พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี และพระครูศรีสิทธิบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล เมตตาเป็นเจ้าภาพภัตตาหารเพล
    15 ม.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    73
  • ประกาศ สนามหลวงแผนกบาลี เรื่องการเลื่อนการสอบประโยคบาลีสนามหลวง
    14 ม.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    152