ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพที่ถวายภัตตาหารเพล วันพฤหัสบดี ที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
14 ส.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

ขออนุโมทนาบุญ  วันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๓๐ น. แด่เจ้าภาพที่ถวายภัตตาหารเพล ประกอบด้วย

๑) คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ถวายภัตตาหาร, ผลไม้,ขนมหวาน ปรารภความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต

๒) พระอาจารย์ประดับ เฟื่องทอง ถวาย ผลไม้ แก้วมังกร,กระท้อน และแตงโม

แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิตไทยและนานาชาติ (เถรวาทและมหายาน) จำนวน  ๑๔๘  รูป  โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธาน และกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น ๒) มจร.วังน้อย อยุธยา