ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันศุกร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓
26 ก.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

1. พันตำรวจโท ดร. กิตติพัฒน์ โชติศักดิ์วาทิน  ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิตครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร ด้วยการบริจาคปัจจัยค่าภัตตาหารเพล 1,200 บาท

2. นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร และครอบครัว บริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร วันละ ๕,๐๐๐บาท ถึง ๓๐ กันยายน ๒๕๖๓ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐๐,๐๐๐ บาท

3. ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ บ้านเพชรบำเพ็ญ พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่มตลอด เดือนกันยายน

แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  และนิสิต จำนวน ๑๒๘ รูป โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต,รศ.ดร. ผอ.สำนักส่งเสริมฯ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธาน และกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี                    พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒ มจร.วังน้อย อยุธยา