คณะสังคมศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการเชิงปฏิบัติการ วันที่ ๑๙-๒๑ ก.ย. ๕๑ ณ มจร วังน้อย
17 ก.ย. 51 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๗/๐๙/๒๐๐๘ เข้าชม : ๙๑๓๔ ครั้ง

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างผลงานทางวิชาการด้านสังคมศาสตร์ ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑  ณ ห้องประชุมอาคารมหาจุฬาบรรณาคาร  ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ดังกำหนดการดังนี้

วันศุกร์ที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑
              เวลา ๑๓.๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ผู้เข้าร่วมสัมมนาพร้อมกันที่ห้องประชุมสัมมนา
              เวลา ๑๔.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระธรรมโกศาจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดประชุม และบรรยายพิเศษเรื่อง "นโยบายการสร้างผลงานทางวิชาการของมหาวิทยาลัย"  โดยมี พระครูปุริมานุรักษ์, ผศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ กล่าวถวายรายงาน และคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ถวายการต้อนรับ
              เวลา ๑๖.๓๐ น.
สายสัมพันธ์คณาจารย์ทางสังคมศาสตร์

วันเสาร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑
              เวลา ๐๘.๐๐ น. พระมหาสมจินต์  สมฺมาปญฺโญ,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายเรื่อง "การสร้างผลงานทางวิชาการด้านสังคมศาสตร์ มจร"
             เวลา ๐๙.๔๕ น. พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ (ไสว โชติโก) ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ บรรยายเรื่อง "การสร้างผลงานวิจัยตามแนวปฏิบัติของมหาวิทยาลัย"
             เวลา ๑๓.๐๐ น. เสวนาเรื่อง " แนวปฏิบัติในการสร้างผลงานทางวิชาการของคณะสังคมศาสตร์" โดย
                      - พระครูปุริมานุรักษ์, ผศ.ดร.  คณบดีคณะสังคมศาสตร์
                      - ผศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม      หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์
                      - ผศ.ดร.โกนิฏฐ์  ศรีทอง         หัวหน้าภาคสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
             เวลา ๑๕.๑๕ น. ประชุมกลุ่มย่อย เพื่อกำหนดจัดให้มีการเขียนผลงานทางวิชาการแต่ละภาควิชา

วันอาทิตย์ที่ ๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๑
             เวลา ๐๘.๐๐ น. รายงานสรุปผลการประชุมกลุ่มย่อยและอภิปรายทั่วไป โดย พระมหาโกวิทย์ สิริวณฺโณ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา
             เวลา ๐๙.๐๐ น. ระดมความคิดเห็นร่วมกันเพื่อกำหนดการสร้างผลงานทางวิชาการด้านสังคม โดย พระครูปริยัติกิตติธำรง, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์
             เวลา ๑๐.๑๕ น. สรุปผลการสัมมนา โดย ผศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม ประธานกรรมการฝ่ายวิชาการ
            เวลา ๑๐.๔๕ น. ปิดการสัมมนาและมอบเกียรติบัตร โดยพระเดชพระคุณ พระวิสุทธิภัทรธาดา รองอธิกาบดีฝ่ายบริหาร
            เวลา ๑๒.๓๐ น. เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

แหล่งข่าว : คณะสังคมศาสตร์