พิธีปิดโครงการ R-Excellence ผู้บริหารต้นแบบ รุ่นที่ ๒
12 พ.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

วันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีปิดโครงการ "R-Excellence ผู้บริหารต้นแบบ รุ่นที่ ๒" จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๐ -๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย การดำเนินโครงการในทั้งนี้มีวัตถุประสงค์ดังนี้ เพื่อบูรณาการหลักธรรมกับการบริหารงาน เพื่อขยายผลสู่สถานศึกษา สร้างความสบสุขร่มเย็น ให้เกิดขึ้นในหน่วยงาน สถานศึกษาอาชีวศึกษาทั่วประเทศ

การอบรมในครั้งนี้มีสถานศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น ๒๔ แห่ง ภาครัฐ ๒๐ แห่ง ภาคเอกชน ๔ แห่ง ประกอบด้วย

๑. วิทยาลัยเทคนิคสุรนารี

๒.วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล

๓. วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ

๔. วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

๕. วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน

๖. วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง

๗.วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

๘. วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง

๙. วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์

๑๐. วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

๑๑. วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด

๑๒. วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง

๑๓. วิทยาลัยการอาชีพสังขะ

๑๔. วิทยาลัยการอาชีพอินทร์บุรี

๑๕. วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ

๑๖. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย

๑๗. วิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง

๑๘. วิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม

๑๙. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบูรณ์

๒๐. วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากน้ำโพ

๒๑. วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการมหาสารคาม

๒๒. วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจเพชรบูรณ์

๒๓. โรงเรียนมัธยมพุทธเกษตรวัดโนนเมือง

๒๔. โรงเรียนมัธยมจุลมณีศรีสะเกษ

รวมผู้เข้าอบรมทั้งสิ้น ๕๖ ท่าน

ภาพเพิ่มเติม >>> https://www.mcu.ac.th/gallery/detail/449