ขออนุโมทนาบุญ แด่ มูลนิธิโพธิวัณณา ถวายปัจจัยสนับสนุนโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา 2563
15 ธ.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00 น. ขออนุโมทนาบุญ แด่ มูลนิธิโพธิวัณณา นำโดย ดร.แม่ชีณัฐญาวรรณ เปรมสกุล ดร.จันทร์เพ็ญ บัวทอง แม่ชีชาติมา ตัณฑรัตน์ บ้านทิพวรรณหัวหิน และคณะญาติมิตรโพธิวัณณา ถวายปัจจัยสนับสนุนโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน  ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 16 – 27 ธันวาคม 2563

1. คณะพุทธศาสตร์ จำนวน 200,000 บาท

2. คณะครุศาสตร์ จำนวน 200,000 บาท

3. คณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 200,000 บาท

4. คณะสังคมศาสตร์ จำนวน 200,000 บาท

5. ร่วมบุญโครงการต่างๆ กับ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม จำนวน 100,000 บาท

โดยมี รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป พระราชสุตาภรณ์,รศ.ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ พระอุดมสิทธินายก,ผศ.ดร.รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นผู้แทนรับถวายปัจจัย ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้นล่าง) ส่วนธรรมนิเทศ (ธรรมวิจัย) มจร.วังน้อย อยุธยา

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มจร