อธิการบดี มจร นำพระวิปัสสนา​จารย์​ และพระนิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ รับ​บิณฑบาตร​ภัตตาหาร​
17 ธ.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงรณราชวิทยาลัย และ พระครูปริยัติกิตติธำรง, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ นำพระวิปัสสนาจารย์ และพระนิสิตคณะสังคมศาสตร์ รับบิณฑบาตรภัตตาหารเพล ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานของนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 - 27 ธันวาคม 2563 ศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ตําบลพญาเย็น อําเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

โดยมีรายนามเจ้าภาพถวายภัตตาหาร - น้ำปานะ ดังนี้

1. พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร.

2. พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร.

3. ชมรมเพื่อนช่วยเพื่อน มจร รุ่น 64 นำโดย พระมหาทวี ฐานธัมโม มจร รุ่น 64 เจ้าอาวาสวัดพุทธจักรมงคลชยาราม เขตตลิ่งชัน กทม. พร้อมศิษย์เก่าพธ.บ. รุ่น 64 เอกรัฐศาสตร์, เศรษฐศาสตร์ (ส่วนกลาง)

4. คณะญาติธรรม มหาจุฬาอาศรม โดย คุณประเทือง - วลัยพร ปัญญา, คุณสมาน - เฉียบ คงชาญแพทย์, คุณแม่แหวน อินทรักษา, คุณแม่มี กิจการธรรม

5. คุณบุญเลิศ - มณเฑียร ภูมิโคกรักษ์

6. ร้านซุปเปอร์ซี 1999 มวกเหล็ก นครราชสีมา

-------------------------------------------------

เผยแพร่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์