ข่าวประชาสัมพันธ์
ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564
06 ม.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
186

ขออนุโมทนาบุญ วันพุธที่ 6 มกราคม 2564 เวลา 11.15 น. แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล คือ คุณพรศรี วัฎฎานุรักษ์ และครอบครัว ทำบุญคล้ายวันเกิด คุณพรศรี วัฎฎานุรักษ์  ด้วยการทำบุญตกบาตร และบริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 4,000 บาท แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิตชาวไทย และพระนิสิตนานาชาติ จำนวน 111 รูป

โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานและกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มจร.วังน้อย อยุธยา