ข่าวประชาสัมพันธ์
กราบนมัสการ/เรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (Knowledge Sharing) ในหัวข้อ “เรื่องเล่า เร้าพลัง”
20 ก.พ. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
44

กราบนมัสการ/เรียนเชิญ  ผู้บริหาร คณาจารย์ และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (Knowledge Sharing) ในหัวข้อ “เรื่องเล่า เร้าพลัง” ตอน : ถอดรหัสความรู้ เรื่องการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ในวันจันทร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๔ ผ่านระบบ Application Zoom mitting ID : 4567898998 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

มาร่วมเรียนรู้รูปแบบใหม่กันค่ะ แล้วพบกันนะคะ