พระเทพปวรเมธี เป็นประธานและกล่าวให้โอวาท แก่ผู้เข้าสอบบาลี ชั้น ป.ธ.๓
10 มี.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันอังคารที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๓๐ น. พระเทพปวรเมธี, รศ., ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร, ผจล. และประธานองค์การศึกษา (อาจารย์ใหญ่) วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร, ประธาน คปพ. เป็นประธานและกล่าวให้โอวาท แก่นักเรียนผู้เข้าสอบบาลีสนามหลวงชั้นประโยค ป.ธ.๓ ประจำปี ๒๕๖๔ โดยมีพระมหาเถรานุเถระ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดประยุรวงศาวาส ถวายการดูแลความเรียบร้อย และได้ถวายปัจจัยอุปถัมภ์สนามสอบ ณ สนามสอบ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

เวลา ๑๒.๕๕ น. แม่ชีทองสุข นามเจ็ดสี มอบหมายให้คณะญาติๆ ได้ถวายค่าพาหนะแก่นักเรียนผู้เข้าสอบบาลีสนามหลวงชั้นประโยค ป.ธ.๓ ประจำปี ๒๕๖๔ ทุก ๆ รูป
ในการสอบบาลีสนามหลวง ชั้นประโยค ป.ธ.๓ ปี ๒๕๖๔ นี้ มีรายนามผู้อุปถัมภ์สนามสอบ ดังต่อไปนี้
๑.แม่กองบาลีสนามหลวง                        ๗,๐๐๐ บาท
๒.พระพรหมบัณฑิต เจ้าสำนักเรียน, เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส ๔๐,๐๐๐ บาท
๓.พระเทพปฏิภาณกวี                              ๕,๐๐๐ บาท
๔.พระเทพปวรเมธี                                   ๕,๐๐๐ บาท
๕.พระราชธรรมวาที                                  ๕,๐๐๐ บาท
๖.พระครูสาราณียคุณ                                ๑,๕๐๐ บาท
๗.พระครูวินัยธรวิเชียร วชิรธมฺโม               ๑,๐๐๐ บาท
๘.พระครูพิพิธธรรมภาณ                             ๑,๐๐๐ บาท
๙.พระครูโสภณปริยัตยานุกิจ                       ๑,๐๐๐ บาท
๑๐.พระมหาผล วิเชฏฐสมโณ                       ๑,๐๐๐ บาท
๑๑.พระมหาสุทธิพงษ์ สุทฺธิวํโส                   ๑,๐๐๐ บาท
๑๒.พระประสงค์ ฐิตธมฺโม                            ๑,๐๐๐ บาท
๑๓.พระครูใบฎีกามาณพ สุทฺธจิตฺโต                ๕๐๐ บาท
๑๔.แม่ชีทองสุข นามเจ็ดสี พร้อมคณะศิษย์ฮ่องกง ๑๐,๐๐๐ บาท

-----------------------------------------------------------------------------------
ภาพ/ข่าว : พระมหาผล วิเชฏฺฐสมโณ ผจล. วัดประยุรวงศาวาส
เผยแผ่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่/ กองสื่อสารองค์กร มจร