ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญชวนเข้าร่วมรับฟัง โครงการอบรมด้านกฎหมายสำหรับผู้บริหาร
24 มี.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
105

โครงการอบรมด้านกฎหมายสำหรับผู้บริหาร "กระบวนการจัดซื้อจัดจ้างอย่างไรให้ห่างไกลความเสี่ยง" การบริหารสัญญา การตรวจรับพัสดุ และกรณีการอุทธรณ์การจัดซื้อจัดจ้าง ระหว่างวันที่ ๑ - ๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณรทชวิทยาลัย

>>>เข้าร่วมโครงการ กรอกลงทะเบียน

แบบตอบรับเข้าร่วมโครงการอบรมด้านกฎหมายสำหรับผู้บริหาร (google.com)