ข่าวประชาสัมพันธ์
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เลื่อนการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564
01 เม.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
546

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจดทะเบียนแล้ว

ตามที่ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดให้มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๔ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔  โดยเป็นการประชุมแบบบูรณาการออนไลน์และออฟไลน์ นั้น

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและเพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อในการรวมกันของกลุ่มคนจำนวนมาก คณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ จึงขอเลื่อนการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๔ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ออกไป จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ซึ่งจะประกาศให้ทราบต่อไป