ข่าวประชาสัมพันธ์
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจดทะเบียนแล้ว จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564
01 เม.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
19

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจดทะเบียนแล้ว จะจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564 นี้ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 4 มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

~ สมาชิกส่วนกลางขอเชิญเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมดังกล่าว หรือประชุมออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom

~ สมาชิกส่วนภูมิภาคขอเชิญเข้าร่วมประชุมออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom

ไอดีห้องประชุมจะแจ้งให้ทราบในไลน์กลุ่ม (เข้าไลน์กลุ่มได้ที่แบบตอบรับเข้าร่วมประชุม)

> ตรวจสอบรายชื่อสมาชิกผู้จะเข้าร่วมประชุม

> ลงทะเบียนตอบรับเข้าร่วมประชุม