ข่าวประชาสัมพันธ์
โปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระเทพวิสุทธิมุนี ผอ.สถาบันวิปัสสนาธุระ มจร เป็น พระธรรมวชิรมุนี
225

ประกาศ พระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

มีพระบรมราชโองการโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์พระราชาคณะ

พระเทพวิสุทธิมุนี ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็น พระธรรมวชิรมุนี ศรีวิปัสสนาคณาจารย์ ไพศาลศาสนกิจศิลก ตรีปิฎกบัณฑิต มหาคณิสสร บรรสังฆาราม คามวาสี พระราชาคณะชั้นธรรม ฝ่ายวิปัสสนาธุระ

สถิต ณ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ราชวรมหาวิหาร พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔

ประกาศ ณ วันที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔