ข่าวประชาสัมพันธ์
มหาจุฬาฯ ติด TOP 10 ของประเทศ มีนักศึกษาปริญญาเอกมากเป็นอันดับ 6 ของไทย ในปี 2563
07 มิ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
728

--------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณข้อมูลจาก URBAN TH

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• กำหนดการ ๑๓๕ ปี มหาจุฬาฯ พัฒนาปัญญาและคุณธรรม นำพุทธนวัตกรรมสู่สังคมโลก
    17 ส.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    25
  • ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาวิชาการระดับชาติ และระดับนานาชาติทั้งในรูปแบบออนไลน์ และออนไซต์ เรื่อง “การส่งเสริมและคุ้มครองวัฒนธรรม ทางพระพุทธศาสนาในโลกไร้พรมแดน”(Promotion, protection and Preservation of Buddhist Culture in Global Perspective)
    17 ส.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    41
  • รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มจร บรรยายพิเศษ โครงการฝึกอบรม หลักสูตรการฝึกอบรมอัยการผู้ช่วย
    36
  • ข้อกำหนดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การจัดตั้งมหาวชิราลงกรณบาลีเถรวาทราชวิทยาลัย พุทธศักราช ๒๕๖๕
    42
  • สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุดร่วมกับ สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โครงการฝึกอบรม"หลักสูตรการฝึกอบรมอัยการผู้ช่วย
    40