ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมรับชม รายการ "เสียงธรรม จากมหาจุฬาอาศรม ทุกวันอาทิตย์ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๐.๐๐ น. เริ่มอาทิตย์ที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔
27 ก.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
879

โดยพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

สามารถรับชมผ่าน Zoom Video Conferencing

ID : 903 524 8031 Passcode 2564

หรือรับชมทาง Facebooklive : mcutv news, mcu tv live,mcu tv-channel หรือ Youtube : MCU TV และเว็บไซต์ tv.mcu.ac.th