ข่าวประชาสัมพันธ์
12 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
527

กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพุธที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ผ่านระบบออนไลน์ (Application Zoom) Meeting ID: 7608459128
ถ่ายทอดสดทาง
mcu tv news, mcu tv, mcu tv-channel
MCU TV tv.mcu.ac.th
ดำเนินงานโดย : กองกิจการพิเศษ สำนักงานอธิการบดี