ข่าวประชาสัมพันธ์
ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์ เชิญสัญญาบัตร พัดยศ ถวายแด่ พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร อธิการบดี มจร
16 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
255

ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์ เชิญสัญญาบัตร พัดยศ ถวายแด่ พระธรรมวัชรบัณฑิต (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ ป.ธ.๙,ศาสตราจารย์.ดร)
รองเจ้าคณะภาค ๕  ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันศุกร์ที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ ณ พระอุโบสถวัดปากน้ำ
ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต มจร
กราบถวายมุทิตาสักการะด้วยความเคารพยิ่ง