ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมงานวันสมเด็จพระปิยมหาราชรำลึก วันเสาร์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๗.๓๐ น. เป็นต้นไป
17 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
351

ขอเชิญร่วมงานวันสมเด็จพระปิยมหาราชรำลึก วันเสาร์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔  เวลา ๑๗.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และผ่านระบบออนไลน์ (Application Zoom) ID : 999 824 8047
และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ผ่านทาง MCU TV ทุกช่องทาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• กำหนดการ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โปรดมีพระบัญชามอบสมเด็จพระมหาธีราจารย์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์ เป็นประธานในพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    26 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    134
  • ในหลวงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พล.อ.ต.สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง ไปในการถวายภัตตาหารแด่ พระคณาจารย์ – พระนิสิต มจร HIS MAJESTY THE KING GRACIOUSLY ASSIGNED AIR VICE MARSHAL SUPHICHAI SOONTHORNBURA, VICE SECRETARY GENERAL OF ROYAL PALACE TO OFFER FOOD TO MCU MONK LECTURERS - STUDENTS
    26 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    173
  • ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งศาสตราจารย์
    25 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    49
  • อธิการบดี มจร ย้ำนโยบายปฏิบัติธรรมประจำปี 2564 เน้นปฏิบัติ Onsite-Online
    23 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    750
  • ประกาศกำหนดขึ้นทะเบียนบัณฑิตและการรายงานตัวเข้ารับปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ (ฉบับที่ ๒)
    22 พ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    261