ข่าวประชาสัมพันธ์
สถานพยาบาล มจร เปิดให้บริการแล้ว เริ่ม 17 มกราคมนี้
17 ม.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
677

โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ จากโรงพยาบาลสงฆ์ให้บริการ ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์

ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น.

ณ สถานพยาบาล มจร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

*********************

โดยความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลสงฆ์ เปิดบริการดูแลสุขภาพเบื้องต้น สำหรับผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิตของมหาวิทยาลัย เริ่มให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลสงฆ์จะได้ลงนามความร่วมมือในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี เวลา 9.00 น.

จึงประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตเพื่อใช้บริการ และอาราธนา/เรียนเชิญผู้บริหารเข้าร่วมเป็นสักขีพยานในวันลงนามต่อไป