ข่าวประชาสัมพันธ์
สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญร่วม กิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดครั้งใหญ่ (BIG CLEANING DAY)
02 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
127

สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์, กองอาคารสถานที่และยานพาหนะ
จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดครั้งใหญ่  (BIG CLEANING DAY)
ณ บริเวณรอบอาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันศุกร์ ที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕  เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป