ข่าวประชาสัมพันธ์
พิธีเฉลิมฉลองและงานประชุมนานาชาติวันวิสาขบูชาโลก ครั้งที่ ๑๗
04 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
346

The 17th United Nations Day of Vesak Celebration 2022

VESAK 2565/2022 Compassion in Times of Crises : Buddhist Practices in Healing Global Community

กรุณาธรรมในยามวิกฤตะหลักปฏิบัติทางพระพุทธศาสนาเพื่อเยียวยาสังคมโลก

Register for online conference

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์

Friday, 13th May 2022

ในวันที่  ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๕

Venue: United Nations Conference Centre Bangkok, Thailand

ณ ศูนย์การประชุมสหประชาชาติ ถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพมหานคร (ขอสงวนผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมเฉพาะแขกที่ได้รับเชิญและคณะทำงานเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19)

หรือรับชมผ่านระบบ Application Zoom ID :9989933546

หรือรับชมผ่าน FB live MCU TV-CHANNEL Youtube MCU TV