ประธานที่ประชุมสตรีเพื่อสันติภาพสากลเข้าพบอธิการบดี มจร๒๑ ธค ๕๑
02 ก.พ. 52 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๐๒/๐๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๘๓๖๙ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. ประธานที่ประชุมสตรีเพื่อสันติภาพสากล (Ms. Dena Merriam, Founder and and Convener, The Global Peace Initiative of Women) พร้อมด้วยคณะ (Ms Asha and Ms.Marrian) ได้เข้าพบพระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดี มจร ณ ห้องรับรองวัดประยุรวงศาวาส  โดยคณะดังกล่าวได้มาขอคำปรึกษาเรื่องการจัดประชุม Giving Global Voice to Eastern Wisdom A Hindu-Buddhist Summit ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๒-๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา นอกจากนี้ ยังได้หารือเรื่องแนวทางการร่วมมือระหว่างผู้แทนศาสนาพุทธกับศาสนาอิสลามโดย มจร กำลังเตรียมการจัดประชุมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างพระพุทธศาสนาและศาสนาอิสลามซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ ณ มจร อยุธยา

แหล่งข่าว : เลขานุการอธิการบดี

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : 04_pic_News.pdf
แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์