ข่าวประชาสัมพันธ์
มจร ลดธงครึ่งเสา แสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์กราดยิงจ.หนองบัวลำภู
07 ต.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
1072

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ลดธงครึ่งเสา เพื่อแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์ อดีตตำรวจกราดยิง ที่.หนองบัวลำภู พร้อมทั้งให้คนไทยทุกคนให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และจะผ่านความโหดร้ายไปด้วยกัน

วันที่ 7 ตุลาคม .. 65 มหาวิทยาลัยมหาจุฬากรณราชวิทยาลัย ได้มีการลดธงครึ่งเสา จากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่ .หนองบัวลำภู ที่ก่อให้เกิดความเสียใจ แก่คนไทยทั้งประเทศ เพื่อแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทางพล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ขอให้ทุกส่วนราชการทั่วประเทศลดธงครึ่งเสา ในวันที่ 7 .. 65 เป็นกรณีพิเศษ 1 วัน เพื่อแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์ที่ .หนองบัวลำภู ขอให้คนไทยทุกคนให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ร่วมผ่านช่วงเวลาแห่งความสูญเสียที่โหดร้ายนี้ไปด้วยกัน



แสดงความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มจร โตไม่หยุด! เผยสถิตินิสิตปี 2568 ทะลุ 25,774 คน เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง
    07 ส.ค. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    27
  • ทำความรู้จัก มหาจุฬาฯ มีที่ไหนบ้างทั้งในประเทศและต่างประเทศ
    06 ส.ค. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    23
  • เอกสารประกวดราคาชื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๐๒/๒๕๖๘ การชื้อรถบรรทุกดีเซล ๖ ล้อ ขนาด ๓ ตัน วิทยาเขตเชียงใหม่
    05 ส.ค. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    65
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาชื้อรถบรรทุกดีเซล ๖ ล้อ ขนาด ๓ ตัน วิทยาเขตเชียงใหม่ ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    05 ส.ค. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    45
  • พิธีเจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนสิงหาคม 2568 ก่อนปฏิบัติงาน
    04 ส.ค. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    64