Latest News
มจร. ลดธงครึ่งเสา แสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์กราดยิงจ.หนองบัวลำภู
07 OCT 22 | University's News
1306

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ลดธงครึ่งเสา เพื่อแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์ อดีตตำรวจกราดยิง ที่.หนองบัวลำภู พร้อมทั้งให้คนไทยทุกคนให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และจะผ่านความโหดร้ายไปด้วยกัน


วันที่ 7 ตุลาคม .. 65 มหาวิทยาลัยมหาจุฬากรณราชวิทยาลัย ได้มีการลดธงครึ่งเสา จากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่ .หนองบัวลำภู ที่ก่อให้เกิดความเสียใจ แก่คนไทยทั้งประเทศ เพื่อแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทางพล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ขอให้ทุกส่วนราชการทั่วประเทศลดธงครึ่งเสา ในวันที่ 7 .. 65 เป็นกรณีพิเศษ 1 วัน เพื่อแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์ที่ .หนองบัวลำภู ขอให้คนไทยทุกคนให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ร่วมผ่านช่วงเวลาแห่งความสูญเสียที่โหดร้ายนี้ไปด้วยกัน.

Comment

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ประกาศ นโยบายการให้หรือรับของขวัญแก่ ผู้บริหาร ผู้บังคับบัญชา และบุคลากรมหาวิทยาลัย ในช่วงเทศกาล หรือช่วงระยะเวลาอื่นๆ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๙
    29 DEC 25 | University's News
    215
  • อธิการบดี มจร ตรวจเยี่ยมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน วิทยาเขตนครสวรรค์ มุ่งสร้างศาสนทายาทตามหลักนวลักษณ์
    26 DEC 25 | University's News
    393
  • ขออาราธนา/เรียนเชิญบุคลากร ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยทุกแห่ง ร่วมทำวัตรเย็น หลังปฏิบัติงาน นำโดยพระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี วันที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๘ เวลา ๑๖.๐๐ น. เป็นต้นไป
    25 DEC 25 | University's News
    454
  • ความกตัญญูกตเวที เป็นเครื่องหมายของคนดี เนื่องในอภิลักขิตสมัยขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๙ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
    25 DEC 25 | University's News
    449
  • รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มจร ตรวจเยี่ยมศูนย์วิปัสสนาภาวนา มจร วิทยาเขตขอนแก่น และศูนย์ปฏิบัติธรรมวิสุทธาจารย์ ขอนแก่น เน้นย้ำการพัฒนาจิตควบคู่การวางแผนชีวิต
    25 DEC 25 | University's News
    444