พิธีอัญเชิญเครื่องเขียนพระราชทานถวายแด่พระนิสิต ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
16 พ.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.30 น. นายสมศักดิ์ อนุราชเสนา ประจำสำนักพระราชวังพิเศษ ระดับ 10 ได้อัญเชิญเครื่องเขียนพระราชทานถวายแด่พระนิสิต ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และถวายภัตตาหารพระราชทาน แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มจร ปฏิบัติหน้าที่แทน พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี รับมอบถวายในครั้งนี้ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย