Latest News
“ความเป็นผู้รู้จักเวลา เป็นรากฐานสำคัญ ที่ทำให้คนเราสามารถดูแลรับผิดชอบตนเองได้ อันจะนำไปสู่ความสำเร็จที่สูงขึ้นต่อไปในอนาคต เด็กทุกคนจึงควรได้รับการปลูกฝังให้เป็นผู้รู้จักเวลา รู้ว่าเวลาใดควรปฏิบัติสิ่งใด..เหมาะแก่เวลาเสมอ” พระบรมราโชวาท ร.10 เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2568
05 JAN 25 | University's News
1274

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มจร จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันฉัตรมงคล ประจำปี ๒๕๖๙
    30 APR 26 | University's News
    944
  • ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลเนื่องใน วันฉัตรมงคล พ.ศ. ๒๕๖๙ ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๙ เวลา ๑๒.๓๐ น. เป็นต้นไป
    29 APR 26 | University's News
    945
  • เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร
    29 APR 26 | University's News
    933
  • สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปยังวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อทรงเปิดอาคาร “พระเทพวัชรสารบัณฑิต (ประสาร จนฺทสาโร)”
    22 APR 26 | University's News
    1109
  • มจร จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันจักรี
    04 APR 26 | University's News
    1617