ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งเลื่อนการประชุมชี้แจงการใช้จ่ายงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๔ ไปพลางก่อน
11 ต.ค. 54 | ข่าวมหาวิทยาลัย
282
ข่าวมหาวิทยาลัย
แจ้งเลื่อนการประชุมชี้แจงการใช้จ่ายงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๔ ไปพลางก่อน
วันที่ ๑๑/๑๐/๒๐๑๑ เข้าชม : ๒๕๙๙ ครั้ง

ตามที่กองแผนงาน ได้มีบันทึกข้อความที่  ศธ.๖๑๐๐.๓/๒๕๐  ลงวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๔ เรื่องขอให้ทุกส่วนงานใช้จ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๔ ไปพลาง ความละเอียดทราบแล้วนั้น

เนื่องจากหลายส่วนงาน ทั้งวิทยาเขต วิทยาลัย กำลังประสบปัญหาอุทกภัย ทำให้ไม่สามารถเดินทางมาร่วมประชุมในวันที่กำหนดได้  จึงแจ้งเลื่อนการประชุมไปก่อน  จนกว่าจะมีบันทึกแจ้งการประชุมในคราวต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

 

ดาวโหลดบันทึกข้อความ ที่นี่

 

ข่าวโดย  ฝ่ายวิจัยสถาบันและสารสนเทศ


แหล่งข่าว : กองแผนงาน
Print This Page    Sent to Friend
แสดงความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พิธีเปิดโครงการสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจและนิสิตปฏิบัติงานบริการสังคม รุ่นที่ ๗๑
    21 ก.พ. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    278
  • มูลนิธิศิษย์เก่า มจร มอบทุนการศึกษา ๑๒๐ ทุน ฉลองวาระครบ ๒ ทศวรรษ การประดิษฐานหลวงพ่อพุทธโสธร ณ มจร วังน้อย
    07 ก.พ. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    1055
  • พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานผ้าไตรและไทยธรรม ถวายแด่พระวิปัสสนาจารย์ ในพิธีปิดโครงการพัฒนาบุคลากรและนิสิตเพื่อเป็นพระวิปัสสนาจารย์ ประจำมหาวิทยาลัย สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    04 ก.พ. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    1200
  • พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลโทหญิง เจ้าคุณพระสินีนาถ พิลาสกัลยาณี เป็นผู้แทนพระองค์ ในพิธีปิดโครงการพุทธนวัตกรรม ธรรมนาวา “วัง” To ME และมอบโล่รางวัล เกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศ และชมเชย จำนวน 15 ราย
    03 ก.พ. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    1549
  • มจร. จัดพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สตมวาร (๑๐๐ วัน)
    01 ก.พ. 69 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    1355