ข่าวใหม่
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4991
อธิการบดี มจร. พร้อมคณะเข้าเยี่ยมคารวะมหานายกะสยามวงศ์ฝ่ายอัสสคีรีและตรวจเยี่ยมสถาบันสมทบ เมืองแคนดี ศรีลังกา
292

พระธรรมโกศาจารย์พร้อมคณะเข้าเยี่ยมคารวะพระมหานายกะสยามวงศ์ฝ่ายมัลวัตตะ ศรีลังกา
306

ประสาทปริญญา พุทธศาสตรบัณฑิต พุทธศาสตรมหาบัณฑิต และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
278

คณะผู้บริหาร มจร. เดินทางไปร่วมพิธีพุทธชยันตีที่ศรีลังกา
17 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
305

วิสาขบูชาโลก’มีกิจกรรมน่าสนใจอื้อ
302

เผยรายละเอียดงานวันวิสาขบูชาโลก
302

เริ่มแล้วสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาโลก จัดกิจกรรมหลากหลายหนุนผู้นำพุทธนานาชาติร่วมกิจกรรม วันวิสาขบูชา
326

มหาจุฬาฯจัดถกผู้นำชาวพุทธโลกชู"เศรษฐกิจพอเพียง"ประยุกต์แนวทางดำเนินชีวิต
290

ทุ่ม 69 ล้านจัด"วิสาขบูชาโลก"ยิ่งใหญ่
291

ผู้นำสงฆ์ทั่วโลกเจริญพระพุทธมนต์ เลขาฯยูเอ็นถวายรางวัล"ในหลวง"
275