ข่าวประชาสัมพันธ์
๘๔ ปี พระราชรัตนโมลี คณะสงฆ์และพุทธศานิกชนร่วมงานล้นหลาม
29 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
733
วันที่ ๒๙/๐๕/๒๐๐๖ เข้าชม : ๑๕๐๘๘ ครั้ง

พระเถรานุเถระและพุทธศาสนิกชน ร่วมงาน ๘๔ ปี พระราชรัตนโมลี ประธานที่ปรึกษาอธิการบดีและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยกันเนืองแน่น

เมื่อวันที่ ๒๙ พฤษภาคมที่ผ่านมา สมเด็จพระพุฒาจารย์ ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ได้เป็นประธานในพิธีถวายน้ำสรงแด่พระราชรัตนโมลี ณ พระอุโบสถวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ กรุงเทพมหานคร ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยและวัดมหาธาตุได้จัดงานอายุวัฒนมงคล ๗ รอบ พระราชรัตนโมลีขึ้น ซึ่งในช่วงก่อนหน้านั้น สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนเหนือ กรรมการมหาเถรสมาคม ได้แสดงพระธรรมเทศนา ๑ กัณฑ์ ในขณะเดียวกัน ก็มีพระเถรานุเถระพร้อมพุทธศาสนิกชนจำนวนมากไปร่วมสรงน้ำดังกล่าว

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่/ข่าว