ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญชมและฟังเสียงงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2549 ทางอินเตอร์เน็ต
31 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
693
วันที่ ๓๑/๐๕/๒๐๐๖ เข้าชม : ๑๔๐๒๘ ครั้ง

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้กำหนดจัดสัมมนาทางวิชาการและพิธีประสาทปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต พุทธศาสตมหาบัณฑิต และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ตั้งแต่วันที่ ๒-๔ มิถุนายน ๒๕๔๙ ณ หอประชุมพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

ในโอกาสนี้มหาวิทยาลัยจะดำเนินการถ่ายทอดสดการประชุมทางสถานีวิทยุกระจายเสียงในเครือข่ายของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และทางอินเตอร์เน็ต www.mcu.ac.th/site/mag03 ตลอดการประชุมตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๗.๐๐ น.

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://www.mcu.ac.th/site/mag03_2.php