ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องกำหนดให้วันที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ ๒๕๖๒ เป็นวันจัดโครงการจิตอาสาฯ
19 ก.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2137

เนื่องด้วยหน่วยงานราชการในพระองค์ ๙๐๔ ได้จัดให้มีการฝึกอบรมโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ หลักสูตรจิตอาสา ๙๐๔ โดยขอความร่วมมือให้มหาวิทยาลัยจัดให้มีการอบรมนิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตามโครงการนี้ ในหัวข้อเรื่อง "สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย" ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูงที่องค์พระมหากษัตริย์ได้ทรงสถาปนาไว้

เพื่อการนี้จึงใครขอเชิญนิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมสำคัญครั้งนี้ ในวันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. - ๑๖.๐๐ น. ณ อาคารหอประชุม ม.ว.ก. ๔๘ พรรษา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กองกิจการพิเศษ ชั้น G ตึกสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

หมายเหตุ : นิสิตแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาถูกระเบียบ หรือสวมเสื้อคอปกสีเหลือง / บุคลากรชาย แต่งกายด้วยเสื้อคอปกสีเหลือง และกางเกงสแลคสีดำ / บุคลากรหญิง แต่งกายด้วยเสื้อคอปกสีเหลือง และกระโปรงสีดำ

*สำหรับท่านที่ได้รับหมวกและผ้าพันคอพระราชทานในโครงการจิตอาสาพระราชทานให้นำติดตัวมาด้วย*