ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันศุกร์ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓
19 ก.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย

1.  คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี ตำบล/อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา

ทำบุญตักบาตรด้วยการถวายขนม และผลไม้

2. นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร และครอบครัว ถวายปัจจัยค่าภัตตาหาร วันละ ๕,000 บาท ตลอดเดือนกันยายน 2563 รวมเป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน 300,000 บาท

3. ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ บ้านเพชรบำเพ็ญ พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม ตลอดเดือนกันยายน 2563

แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตชาวไทยและนิสิตนานาชาติ จำนวน 130 รูป

โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มจร. เป็นประธาน และกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น 2) มจร.วังน้อย อยุธยา