ข่าวประชาสัมพันธ์
ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563
16 พ.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
213

1. คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล ขนม และผลไม้ ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่คณะศิษยานุศิษย์ หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร

2. คุณแม่ชูศรี- คุณพ่อโสภณ ประมวลศิลป์ชัย บุตรธิดา และญาติมิตร ถวายค่าภัตตาหาร จำนวน 35,000 บาท ปรารภทำบุญคล้ายวันเกิดคุณแม่ชูศรี ประมวลศิลป์ชัย อายุ 89 ปี                                                                            3. ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิตชาวไทย และพระนิสิตนานาชาติ  จำนวน 209 รูป/คน โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานและกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน ชั้น 2) มจร.วังน้อย อยุธยา